0901 203 305     info.vietnamglobaltours@gmail.com

Singapore


Nhất định đừng bỏ qua 4 món ăn này khi đến Singapore
Không phải là “thiên đường ẩm thực” nghìn món hấp dẫn như Thái Lan nhưng ẩm thực Singapore vẫn đủ sức lôi cuốn khách du lịch khi đến với Đảo Quốc Sư Tử. Vậy thì ăn gì ở Singapore? Cho dù đi đâu, ăn gì ăn thì bạn chớ bỏ qua 4 món ăn dưới đây – những món ăn để lại cho mình nhiều dấu ấn khó quên khi đặt chân đến đất nước xinh đẹp này nhé.
21 Oct 2019 08:34
ĐẾN SINGAPORE, ĐỪNG BỎ QUA ẨM THỰC ĐƯỜNG PHỐ
Nếu chưa đến khu hawker để lấp đầy bụng mình với một loạt các món ăn ở đây thì bạn chưa đi hết Singapore đâu. Các khu hawker là nơi các gian hàng street food tụ tập, vô cùng lí tưởng để thưởng thức các món ăn ngon và rẻ ở Singapore Các món ăn thường từ S$ 2,50 đến S$ 5 với đa dạng từ Trung Quốc, Malay, Ấn và đương nhiên Singapore.
01 Apr 2019 12:58
DU LỊCH TỰ TÚC SINGAPORE: NÊN MUA GÌ ĐEM VỀ?
Nếu quý dzị đã quá ngán việc được tặng dầu con hổ, móc chìa khoá sư tử các kiểu mỗi khi ai đó du lịch Singapore về thì hãy cùng #teamđiSingapore đi khám phá những thứ mới mẻ hay ho hơn nhèo nha.
18 Mar 2019 10:38
KHÁM PHÁ ẨM THỰC SINGAPORE “NỨC DANH” QUA 9 GỢI Ý
Singapore thực sự rất ngon! Để chứng minh cho việc Singapore xứng đáng được khám phá, hãy cùng theo chân người bạn của @Nihao là tác giả và blogger ẩm thực hiện đang học tập tại Singapore, để chia sẻ danh sách những nhà hàng theo cô ấy là rất đáng để thử.
25 Feb 2019 11:42