0901 203 305     info.vietnamglobaltours@gmail.com

ĐI SINGAPORE ĂN SÁNG NHƯ NGƯỜI BẢN ĐỊA VỚI NHỮNG MÓN ĐIỂM TÂM DƯỚI $5 Part 2


Bên cạnh Thái Lan thì Singapore luôn là lựa chọn đứng đầu danh sách "du lịch nước ngoài" của mấy bạn trẻ. Không chỉ mệnh danh là thiên đường mua sắm, Singapore cũng được xem như một thiên đường ẩm thưc không thua không kém đâu đấy. Nhưng bạn chẳng muốn ngốn bộn tiền vào một bữa ăn quá xa xỉ, vậy thì tại sao không lướt sương sương qua mấy món ăn sáng vừa ngon vừa rẻ, thưởng thức là mê.

6. Chwee Kueh
Đây chắc hẳn có độ gây thương nhớ cao nếu ai đã từng thử qua dù chỉ một lần. Nói vui vui và thuần Việt thì Chwee Kueh có khá nhiều nét tương đồng với bánh bèo Huế và cũng thơm ngon không kém đâu.
Chwee Kueh của Singapore được làm từ bột gạo hấp trong nước trên một chiếc chảo nhiều lỗ làm bằng thiếc, với phần topping thịt băm hoặc rau chua. Phủ lên trên mặt bánh vị cay cay của củ cải chiên tương ớt.


Bedok Chwee Kueh là điểm đỉnh của đỉnh để thương thức món này, giá cho 1 phần 4 cái chỉ từ $1.5.
7. Beancurd with You Tiao
Beancurd with You Tiao là một món ăn hết sức nổi tiếng đã từng làm khuynh đảo cả quốc đảo Singapore. You Tiao là sự kết hợp của đậu hủ nước đường với bánh quẫy giòn


Giá khoảng $2.8 cho cả hai món được bày bán rộng rãi tại các trung tâm ăn uống bình dân.
 8. Dim Sum
Có thể nói Dim Sum là món ăn hội tụ đủ những tinh hoa tinh túy của ẩm thực Trung Hoa. Và tại Sing cũng vậy bạn hoàn toàn có thể thưởng thức trọn vị ngon của món Dim Sum trứ danh này tại đây. Những món thông dụng của Dim Sum như xịu mại, rau củ cuộn, há cảo nhân...cũng vô cùng đa dạng cho bạn lựa chọn mà còn hợp túi tiền nữa chứ.

Trích: Minh Trieu