0901 203 305     info.vietnamglobaltours@gmail.com

Hàn Quốc


13 Quán Ăn Ngon Ở Seoul Được Giới Thực Thần Địa Phương Yêu Thích
Triệu hồi những tâm hồn đam mê ăn uống, đừng bỏ qua 13 quán ăn ngon ở Seoul này khi đi du lịch Hàn Quốc tự túc nhé. Cách tốt nhất để thấu hiểu nét đẹp văn hoá của một quốc gia là thông qua… đường dạ dày; còn cách hiệu quả nhất để khám phá ẩm thực địa phương chính là vi vu cùng “thổ địa”. Tuy nhiên, không phải ai cũng có một người bạn Hàn Quốc sành sỏi về đường đi nước bước ở Seoul. Đừng vội buồn! Để Klook mách bạn 13 địa chỉ ăn uống ở Seoul “chuẩn không cần chỉnh” được rất nhiều bạn xứ Hàn đề cử.
22 Oct 2020 09:43
10 món ăn tuyệt vời làm nên hương vị Seoul
Trong văn hoá ẩm thực Hàn Quốc, đồ ăn của họ mang đậm nét văn hoá cổ truyền từ xưa tới nay, với những món ăn như Kimchi, Bibimbap,... Nếu đã không ngại chen chân để có được visa Hàn Quốc, bạn nhất định phải đến Seoul và thưởng thức 10 món ăn ngon tuyệt dưới đây.
25 Jun 2019 11:50
GIẤC MƠ ANH ĐÀO: 11 ĐIỂM NGẮM HOA ĐẸP NHẤT HÀN QUỐC KHÔNG THỂ BỎ LỠ
Khi không khí mùa xuân đang dần kéo đến cũng là lúc những cây hoa anh đào bắt đầu chớm nở, đó là thời gian thích hợp nhất cho những chuyến du xuân đầu năm. Nếu bạn có ước mơ được một lần ghé thăm Hàn Quốc và ngắm nhìn vẻ đẹp của những bông hoa anh đào thì đây là cơ hội tốt nhất dành cho bạn.
19 Feb 2019 11:18