0901 203 305     info.vietnamglobaltours@gmail.com

10 Cách Thưởng Thức Đặc Sản Singapore Ngon-Bổ-Rẻ Part 2


Bạn đã khám phá hết những món đặc sản Singapore nổi tiếng ngon-bổ-rẻ hay chưa?

6. Cua Sốt Ớt Trứ Danh 

Tôi chọn ăn cua sốt ớt ở Chinatown Seafood Restaurant địa chỉ 51 đường Pagoda. Món ăn trứ danh này mang đến cho bạn hương vị thịt cua tươi, vị mặn cay chua ngọt hòa quyện. Các bạn không cần đặt bàn. Quán có phục vụ là người Việt. Lưu ý: hoá đơn sẽ tính 10% phí dịch vụ nên nếu bạn gặp khó khăn trong việc cắt cua cứ nhờ phục vu họ sẽ gỡ cua giúp nhé.

Mức giá: khoảng 98$S (cho phần Cua nặng 0,8 kg, phần tôm sốt trứng muối, 6 bánh bao chấm sốt, tôm sốt trứng muối và 01 nước uống).

dac-san-singapore

7. Ăn Vặt Ở China Town

Nếu bạn có dịp dạo chơi China town, ghé qua chùa Răng Phật thì đừng bỏ qua Maxwell Hawker Center cách chùa khoảng 180 mét. Chỉ cần sang phía đối diện chùa, đi bộ vài phút để khám phá một thiên đường ẩm thực địa phương. Lưu ý: Dân văn phòng và người địa phương ăn ở đây rất đông. Họ có văn hoá để thẻ tên hoặc gói giấy ăn để giữ chỗ, các bạn lưu ý nhé.

 

Mức giá: có giá chỉ từ 1$S - 7$S

dac-san-singapore

8. Coffee % Arabica

 

Đây là chi nhánh của thương hiệu vốn rất nổi của Nhật Bản nên tôi quyết định vào. Để tiện đường đến đây, bạn hãy dành buổi sáng đi Haji Lane chụp ảnh, vì quán ở gần ngã tư Haji Lane và khu Arab.
dac-san-singapore

9. Trà Sữa Liho

Là hãng trà sữa nổi tiếng nên chúng mình đã mua thử; với một tín đồ trà sữa như tôi thì thất vị rất ổn. Liho hiện có rất nhiều cửa hàng khắp nơi tại Singapore. 

 

Mức giá: Size M 3,9$S, size L 4,9 $S
dac-san-singapore

10. Các thương hiệu bò/lợn khô Bak Kwax

Bạn có thể tham khảo 2 thương hiệu là Kim Hua Guan Bak Kua và Lim Chee Guan 林志源, hoặc dễ dàng mua được ở China Town. Khô bò và khô thịt heo là những món ăn chơi rất nổi tiếng ở Singapore và Malaysia. Món ăn ngon nhất khi nhấm nháp chung với trà nóng. Nếu thích thì bạn cũng có thể ăn với cơm nha.

 

Mức giá: 21$/hộp

Trích: Duyen Phi