0901 203 305     info.vietnamglobaltours@gmail.com

Du lịch Phú Quốc | Hà Tiên | Châu Đốc 3N2Đ

Sáng: Đến Hà Tiên Quý khách Dùng điểm tâm sáng tại khách sạn, nhà hàng - Sau đó lên Tàu cao tốc khởi hành đi Phú Quốc trải nghiệm hành trình trên biển. Đến Phú Quốc đoàn tham quan:

❖ SUỐI TRANH: Là điểm du lịch sinh thái, du khách có thể tắm suối, đắm mình ở những làn nước trong vắt, mát lạnh, ngả mình trên những tảng đá bằng phẳng nghe tiếng suối chảy róc rách, tiếng chim kêu trong bầu không khí thỏang hương hoa rừng bên suối.

DINH CẬU:Biểu tượng tín ngưỡng của người dân đảo và là điểm đến thu hút rất nhiều du khách không chỉ vẻ đẹp kỳ thú do thiên nhiên ban tặng mà còn vì sự huyền bí, linh thiêng qua những truyền thuyết xa xưa.

 

❖ LÀNG CHÀI HÀM NINH - là ngôi làng xưa của những ngư dân rất chất phác, mộc mạc, sinh sống bằng nghề chính là lặn bắt ngọc trai, hải sâm và giăng lưới. Đến làng chài Hàm Ninh để nhìn thấy cuộc sống nguyên vẻ hoang sơ với nhà tranh vách tre và còn chiêm ngưỡng ngọn núi Hàm Ninh 300m cao ngất. Đá chồng đá, dựng đứng rêu phong tạo nên một vùng mây khói hòa giữa màu xanh của núi rừng và biển trời mênh mông Phú Quốc.

Tham quan & dạo thuyền trên dòng sông CỬA CẠN hưởng thụ cảnh đẹp và tìm hiểu lịch sử. Anh hùng dân tộc Nguyễn Trung Trực đã chọn con sông này làm đường vận chuyển vũ khí, lương thực cho nghĩa quân, xây dựng căn cứ phía thượng nguồn để chống lại sự xâm nhập sâu vào đảo của tàu chiến Pháp. Quý khách đến với Di Tích Văn Hóa Đền Thờ Nguyễn Trung Trực – thắp hương tưởng niệm.

Ăn trưa tại nhà hàng PHƯỢNG VỸ NHÀ HÀNG SINH THÁI VEN SÔNG… với các món Hải sản Phú Quốc. Về khách sạn /Resort FAMILY nhận phòng nghỉ ngơi

Chiều tự do tắm biển tại BÃI BIỂN ÔNG LANG - Một bãi biển còn hoang sơ cát trắng là bãi tắm yêu thích của người dân địa phương và du khách quốc tế . Quý khách tự do vẫy vùng trong làn nước xanh mát

Hoặc Quý khách có thể đăng ký tham gia VIP TOUR tại khu nghng phc hp VINPEARLAND : Tham quan chụp hình khu vui chơi giải trí, tham gia các trò chơi   cm giác mnh ngoài tri , Trò chơi đin t trong nhà,... Đc bit chương trình xem phim 5D & tham quan THU CUNG + Tiết mc biu din ca các NÀNG TIÊN CÁ vô cùng thú v.

19h30 Xe và HDV đón đoàn đi ăn tối & khám phá chợ đêm Phú Quốc ni tiếng  về  m thc đc sc ca Phú Quc - Ngon - B - R ( Chi phí t túc) . Đến giờ xe đón đoàn về khách sạn/resort . Nghỉ đêm tại Phú Quốc.

Tours liên quan