0901 203 305     info.vietnamglobaltours@gmail.com

Top 12 điểm chụp ảnh “cực phẩm” cho hành trình du lịch Los Angeles Part 1


Chào mừng bạn đến Los Angeles – thành phố của các thiên thần, phim ảnh và truyền hình. Là ngôi nhà của một số bộ phim mang tính biểu tượng nhất thế giới và các địa danh được chụp ảnh nhiều nhất. Vì vậy, hãy xóa sạch bộ nhớ máy ảnh của bạn để lấp đầy bằng những bức ảnh chất như nước cất ở LA nha!

1. Biểu tượng HollywoodBạn không thể nói rằng bạn đã tới Los Angeles mà không chụp một bức ảnh nào ở biểu tượng Hollywood phải không? May mắn cho bạn, Klook biết đường đến điểm chụp ảnh biểu tượng Hollywood tốt nhất trong thị trấn và bạn có thể truy cập nó thông qua một chuyến đi bộ ngắm cảnh!
 
Địa chỉ: 3160 Canyon Lake Dr, Los Angeles, CA 90068, USA

2. Urban Lights của LACMALàm sáng bừng trang cá nhân của bạn bằng một vài bức ảnh OOTD tại Đèn chiếu sáng đô thị của LACMA. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn đã xem một triệu bức ảnh về sản phẩm của LACMA này trên mạng xã hội, vì vậy hãy tạo tư thế cho một trong số 202 cột đèn và tỏa sáng như một người nổi tiếng thực thụ! Bạn có thể truy cập LACMA một cách dễ dàng bằng cách tham gia chuyến tham quan Los Angeles bằng xe buýt.
 
Địa chỉ: 5905 Wilshire Blvd, Los Angeles, CA 90036, USA
 
 Thời gian hoạt động: Thứ hai – Thứ năm – 11:00 sáng – 5:00 chiều, Thứ sáu – 11:00 sáng – 8:00 tối, Thứ bảy -Chủ Nhật – 11:00 sáng – 7:00 tối, Thứ tư: đóng cửa

3. Bến tàu Santa MonicaMột công viên giải trí bên bờ biển? Bạn có thể yêu cầu gì hơn nữa! Bến tàu Santa Monica là một trong những địa danh mang tính biểu tượng nhất của LA, và may mắn thay, nơi đây cũng có rất nhiều góc chụp cho bạn! Vì vậy, sau khi bạn đã tận hưởng chuyến đi tại Pacific Park, hãy nhớ chụp một vài bức ảnh để kết thúc chuyến thăm của bạn.
 
 Địa chỉ: 200 Santa Monica Pier, Santa Monica, CA 90401, USA
 
 Thời gian hoạt động: Mở cửa 24/24

4. Biển VeniceẢnh: @shuutravels trên Instagram
 
Tháp cứu hộ màu cầu vồng, biển hiệu marquee mang tính biểu tượng và tranh tường xứng đáng với những bức ảnh sống động, thật đúng đắn khi nói rằng Bãi biển Venice ở Los Angeles là một nơi cực kỳ nổi tiếng trên Instagram! Dành thời gian của bạn để khám phá khu phố LA bình dị này và bạn sẽ khám phá nhiều điểm ăn ảnh hơn trong khu vực. Ngoài ra, bạn có thể đặt Tour du lịch nửa ngày của Klooks ở Los Angeles và nhận được vô số vẻ đẹp ẩn giấu của Venice Beach.
 
Địa chỉ: Venice Beach, Venice, California, 90291

5. Đôi cánh Colette MillerLA được tô điểm bằng những bức tranh tường bắt mắt, nhưng đôi cánh thiên thần này của nghệ sĩ tranh tường Colette Miller là một trong những bức ảnh được chụp nhiều nhất trong thành phố. Những bức tranh tường LA này là một phần của của các nghệ sĩ, dự án GlobalAngelWings, và nếu bạn đến thăm các thành phố khác ở Hoa Kỳ – bạn cũng có thể bắt gặp một bộ cách khác trong khi đi dạo! Bức tranh tường cụ thể này trông đẹp nhất là khu bạn chụp chung với một người bạn nữa, vì vậy hãy rủ rê bạn bè chụp chung với mình nha!
 
 Địa chỉ: 453 Colyton St, Los Angeles, CA 90013, USA

6. Bức tường Hồng tại Paul SmithKhông quá nổi bật nhưng chính màu hồng phấn cùng với sự khổng lồ của bức tường đã tạo ra danh tiếng cho nơi này! Nên đến đây vào buổi sáng để có được những bức ảnh đẹp mà không bị các du khách khác cản trở!
 
 Địa chỉ: 453 Colyton St, Los Angeles, CA 90013, USA