0901 203 305     info.vietnamglobaltours@gmail.com

Những quán ăn ngon tại New York


Hôm nay hãy cùng admin khám phá các nhà hàng ở Mỹ nhéHôm nay hãy cùng admin khám phá các nhà hàng ở Mỹ nhé

1. Nhà hàng Caviar Russe
Món ăn: Tổng hợp
Giá trung bình: 30$
Địa chỉ: 538 Madison Ave., New York, United States
Có vẻ thức ăn và thời trang không có mối quan hệ gì với nhau, nhưng ở Caviar Russe thì lại khác. Nhà hàng Caviar Russe nằm trên tầng 2 phục vụ chủ yếu các món ăn Mỹ, còn dưới tầng trệt là cửa hàng thời trang Spring Flowers. Chủ của Caviar Russe cũng kinh doanh trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, do đó các nguyên liệu ở đây đều được nhập từ đúng vùng sản xuất. Nhà hàng có quầy bar với rất nhiều các loại rượu nhập khẩu. Du khách cũng có thể chọn chỗ ngồi ở quầy bar. Vào chủ nhật, từ 11h sáng đến 3h chiều, nhà hàng chỉ phục vụ bữa sáng kết hợp bữa trưa dành cho những người ăn sáng muộn. Ở đây cũng có trà buổi chiều và thực đơn chọn sẵn của nhà hàng

2503 newyork Caviar Russe

2. Nhà hàng Campagnola
Món ăn: Món Ý
Giá trung bình: 30$
Địa chỉ: 1382 First Ave., New York, United States
 
Với cách trang trí mộc mạc cùng các bức trang sơn dầu treo trên nền tường màu kem Campagnola được gọi là "nhà hàng đồng quê" tọa lạc trong khu phố nhộn nhịp ở New York. Ở đây chủ yếu phục vụ các món ăn kiểu Ý. Nhà hàng lúc nào cũng đông đúc với những du khách đứng ở quầy bar, gần người chơi piano chơi các bản Sinatra hay các bản nhạc đồng quê khác. Nhà hàng chỉ phục vụ bữa tối từ 5h chiều đến nửa đêm từ thứ 3 đến thứ 7, từ 5h chiều-11h chiều vào chủ nhật và thứ 2. Du khách có thể thanh toán bằng thẻ Mastercard, Visa, American Express, Diners Club, Discover.

2503 newyork  Campagnola

3. Nhà hàng Bruno Jamais
Món ăn: Món Pháp
Giá trung bình: 32$
Địa chỉ: 24 E. 81st St., New York, United States
 
Với những người sống ở khu Upper East Side hay những du khách thích thưởng thức các món ăn trong không khí của một câu lạc bộ thì Bruno Jamais Restaurant Club có thể đáp ứng được những nhu cầu này. Nhà hàng được thành lập vào năm 2002 phục vụ chủ yếu các món ăn Pháp và các loại rượu vang Pháp nổi tiếng. Vào thứ 5, thứ 6 và thứ 7, nhà hàng có DJ mở các bản nhạc hay nhất của thập niên 70 và 80. Ở đây có quầy bar phục vụ rất nhiều các loại rượu khác nhau, có phòng ăn riêng, phòng tổ chức tiệc và hát nhạc sống. Nhà hàng mở cửa từ thứ 2 đến thứ 7 từ 6h chiều đến 4h sáng, đóng cửa vào chủ nhật.

2503 newyork  Bruno Jamais

4. Nhà hàng Brasserie Ruhlmann
Món ăn: Món Pháp
Giá trung bình: 30$
Địa chỉ: 45 Rockefeller Plz., New York, United States
 
Brasserie Ruhlmann nằm ở khu phí bắc của trung tâm thương mại Rockefeller. Đây là nơi tập trung các nhà hàng do đó sức cạnh tranh rất lớn do đó mỗi nhà hàng đều cố thu hút những người đi ăn trưa hay những du khách đi du lịch. Hai chủ của nhà hàng đều là những người buôn bán bia (họ mở cửa hàng La Goulue trên đại lộ Madison). Nhà hàng chủ yếu phục vụ các món ăn Pháp, phòng ăn được trang trí sử dụng những gam màu tối, lạnh. Ở đây có quầy bar, phòng ăn riêng, phòng tổ chức tiệc. Du khách có thể chọn chỗ ngồi ở quầy bar hay khu vực ăn ngoài trời. Nhà hàng mở cửa hàng ngày từ 11:30 trưa đến 10h tối.

2503 newyork  Brasserie Ruhlmann

5. Nhà hàng Brasserie 44
Món ăn: Tổng hợp
Giá trung bình: 30$
Địa chỉ: 44 W. 44th St., New York, United States
 
Những màu tối của sảnh đường khách sạn Royalton đã được thay thế bởi màu nâu phá cách và nhà hàng trong khách sạn cũng được trang trí lại và gọi tên là Brasseries 44. Kiểu trang trí táo bạo của nhà hàng làm cho nó trông không giống một địa điểm ăn uống phục vụ các món ăn Mỹ mà trông có vẻ giống với một quán ăn sáng ở trong một khách sạn kiểu Hong Kong. Ở đây có quầy bar phục vụ các loại rượu, cốc tai. Nhà hàng nằm gần bến tàu điện ngầm ở công viên Bryant trên đại lộ số 5, hay ở trên đường số 42, vì vậy rất thuận tiện cho du khách.

2503 newyork  Brasserie 44