0901 203 305     info.vietnamglobaltours@gmail.com

Sống ảo "cháy máy” ở quán cà phê giường nằm phong cách Nhật Bản độc nhất giữa lòng Sài Gòn


Không chỉ đơn thuần là một quán cafe, mà nơi đây các bạn có thể ngả lưng thư giãn giữa những buổi học, giờ làm căng thẳng bởi những quán này được trang bị những chiếc nệm dài hay ghế lười cùng không gian thoải mái, mát mẻ, yên tĩnh. Bạn nào muốn thử trải nghiệm tại các quán café giường nằm này thì tham khảo ngay những địa chỉ dưới đây nhé

Chidori coffee in bed - Quán cà phê độc đáo này nằm tại đường Hoa Cau (quận Phú Nhuận, TP HCM).
Mở cửa từ sáng tới 22h30 hàng ngay, quán cà phê luôn thu hút đông đảo khách hàng nhờ những tiện ích chưa từng xuất hiện tại bất kỳ một nơi nào khác.

Quán gồm 3 tầng, với 16 phòng nhỏ có diện tích khoảng 4m2, được thiết kế đơn giản bằng chất liệu gỗ.

Những cặp đôi thích không gian ấm cúng, riêng tư, cũng thường tìm tới đây.
 
Giá mỗi phòng là 100.000 đồng cùng một món nước uống cho hai giờ đầu. Với khoản tiền 250.000 đồng, bạn sẽ không bị giới hạn thời gian và được chọn bất kỳ đồ uống nào trong thực đơn. Tuy nhiên, nếu lựa chọn ngồi ở tâng trẹt, bạn cũng chỉ cần gọi đồ uống mà vẫn không bị giới hạn thời gian.Không chỉ là một nơi thư giãn, cùng bạn bè tán gẫu ngày cuối tuấn, nơi đây còn được trang bị đầy đủ ổ cắm, đèn chiếu sáng, bàn học, phù hợp với cả những ai cần không gian để ôn lại bài vở.

Cũng có một số căn phòng được thiết kế giống giường tầng. Bạn có thể thỏa thích chọn lấy một cuốn sách, nhâm nhi chút café và cho mình một ngày cuối tuần xả hơi sau những ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi. 

Những cặp đôi thích không gian ấm cúng, riêng tư, cũng thường tìm tới đây.
 
Giá mỗi phòng là 100.000 đồng cùng một món nước uống cho hai giờ đầu. Với khoản tiền 250.000 đồng, bạn sẽ không bị giới hạn thời gian và được chọn bất kỳ đồ uống nào trong thực đơn. Tuy nhiên, nếu lựa chọn ngồi ở tâng trẹt, bạn cũng chỉ cần gọi đồ uống mà vẫn không bị giới hạn thời gian.

Giá đồ uống ở quán từ 35.000 đến 60.000 đồng với nhiều món ăn phong cách Nhật Bản. Quán được décor theo tone màu be trắng đặc trưng Nhật Bản cùng “mặt tiền” cực bắt ảnh cho ra cả tỷ kiểu sống ảo.  

Quá tuyệt đúng không nào? Vậy còn chần chừ gì nữa mà không cùng rủ hội bạn trốn xa cuộc sống huyên náo phố phường bằng cách nép mình trong một quán cà phê xinh xắn và “thiếp” đi một lúc nhỉ?

Trích: Phương