0901 203 305     info.vietnamglobaltours@gmail.com

"Ngã sấp mặt" trước thiên đường ăn vặt ti tỉ món ngon ở khu Nhà thờ Hầm giữa lòng Sài Thành


Phải note lại ngay địa chỉ này, cứ vào chiều tối hay giờ tan tầm thì nơi này như một “thiên đường ăn vặt” món nào cũng có!

Nhà thờ Hầm ở đường Nguyễn Thị Nhỏ, Quận 11 - khu này phải nói là tập trung rất nhiều món ăn như súp cua, bò bía, bột chiên, hồ lô nướng, bánh tráng, trà chanh tá lả... mà giá trung bình chỉ từ 15k trở xuống. Rất thích hợp cho bạn nào mê ăn vặt đây Ngồi trước công viên mát mẻ, thích món gì chỉ cần gọi tự khắc có người mang tới giùm, quá tiện lợi!

Chiều chiều mà chạy ra khu này là sẽ gặp đại hội các món ăn vặt tập trung lại rất xôm, và bán từ 4 giờ chiều cho đến tối.Hàng quán trải dài bên đường nên cũng kha khá món ăn ngon, các bạn trẻ mê nhất ở đây là hồ lô nướng xiên và viên thập cẩm chiên, ngoài ra thì bánh tráng nướng cũng rất rẻ và ngon nữa!

...Súp óc heo đặc, vừa ăn, đặc biệt là chỉ cần ngồi yên một chỗ là sẽ có người mang đến tận nơi.Hồ lô nướng 8k/xiên siêu ngon luôn hết veo trong ngày vì ai cũng muốn thử.Bánh trứng gà non trong mềm, ngoài giòn.Bánh bột chiên ở khu nhà thờ Hầm thì vốn nổi tiếng rồi, nên đừng quên thử khi tới đây nhé!Ngoài ra thì phở cũng rất ngon!Caramen và thạch giá rất rẻ.Đoán xem tổng thiệt haị là bao nhiêu chỗ này nào? Chưa tới 100k đâu nhé!Ngoài súp óc heo ra thì ở đây cũng bán đủ loại khác nữa.Phở bò nước trong siêu rẻ siêu đầy đặn.Nem nướng cũng rất đáng thử đấy nhé!Ăn xong chỉ việc gọi một người nào đó đại diện tính tiền tổng thể khỏi phải đi trả từng nơi, quá khỏe !Còn chần chờ gì nữa mà không cùng nhau note lại “thiên đường ăn vặt” này  để cùng đi chiến khí thế nhỉ?

Trich: Thuy Duong