0901 203 305     info.vietnamglobaltours@gmail.com

GỢI Ý NHỮNG MÓN ĐÁNG MUA TẠI 10 ĐIỂM MUA SẮM NỔI TIẾNG ĐÀI BẮC PART 2


Chúng ta biết đến và yêu mến Đài Bắc bởi rất nhiều lý do – chợ đêm ẩm thực hấp dẫn, tòa tháp Taipei 101 đồ sộ, và dĩ nhiên lý do không thể thiếu là MUA SẮM. Dưới đây là 10 địa điểm mà những người cuồng mua sắm chắc chắn sẽ rất thích ở Đài Bắc. Với rất nhiều trung tâm thương mại địa phương, những thương hiệu sang chảnh và chợ buôn bán sỉ, việc tìm kiếm thứ gì đó để mua không quá khó khăn.

6. Eslite Xin Yi
Đối với những mọt sách, chuyến hành hương đến Eslite Xin Yi, hiệu sách lớn nhất ở Đài Loan chắc chắn là phần yêu thích nhất trong chuyến đi. Cửa hàng sách mở cửa 24 giờ này nằm gần Taipei 101, bạn nên chọn đọc một cuốn sách trước khi đến đài quan sát ngắm hoàng hôn, đó chắc chắn sẽ là trải nghiệm khó quên.
Cửa hàng sách to lớn này chứa một hiệu sách Nhật Bản, một hiệu sách nghệ thuật, một hiệu sách trẻ em, một bảo tàng khám phá và thậm chí là một nhà hàng theo chủ đề.
 
Trước khi bạn đến với con đường đọc sách không ngừng nghỉ, hãy lấp đầy dạ dày bằng một số món ngon xung quanh Eslit Xin Yi. Một số cửa hàng được đề xuất như cửa hàng trà sữa và tráng miệng Mucho Happiness hay 7TeaHouse, Red 99, cửa hàng lẩu cay Mu Chili và cửa hàng ẩm thực truyền thống Đài Loan Hu Tao.
 
Địa chỉ: No. 11, Songgao Rd, Xinyi District, Taipei City, Taiwan
Nhà ga gần nhất: Trạm tàu ngầm Zhongxiao Dunhua

7. Trung tâm xúc tiến thủ công mỹ nghệ Đài Bắc
Sau một chuyến đi dài, để đánh dấu cho việc bạn du lịch tại một nước, những món quà lưu niệm dành cho người thân, bạn bè là thứ không thể thiếu. Trung tâm xúc tiến thủ công Đài Bắc là nơi bạn có thể mua những món quà lưu niệm về đất nước Đài Loan cho người thân và bạn bè của mình. Đây là trung tâm phi lợi nhuận, với một loạt các sản phẩm thủ công được trưng bày mà chắc chắn bạn bè, người thân hoặc đồng nghiệp của bạn sẽ đều yêu thích.  


Địa chỉ: No. 1, Xuzhou Rd, Zhongzheng District, Taipei City, Taiwan 100
Nhà ga gần nhất: NTU Hospital MRT Station

8. Chợ mua sắm Bazaar dưới lòng chùa Longshan
Chùa Longshan không chỉ đơn giản là một ngôi chùa lâu đời. Có một trung tâm thương mại khổng lồ dưới lòng ngôi chùa này, đây là nơi tuyệt vời để sắm những món đồ trang sức truyền thống – những món mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Điểm nổi bật ở đây là quầy xem bói, nếu bạn tò mò muốn biết tương lai mình ra sau, chỉ cần cúng một số tiền và bạn sẽ biết được tương lai mình như thế nào.


Địa chỉ: No. 211, Guangzhou Street, Wanhua District, Taipei City, Taiwan
Nhà ga gần nhất: Longshan Temple MRT Station

9. Taipei 101
Ngoài việc là tòa nhà cao nhất ở Đài Bắc và là nơi cung cấp toàn cảnh thành phố, những cửa hàng ở Taipei 101 cũng ấn tượng không kém. Với nhiều cửa hàng sang chảnh như Louis Vuitton hay Christian Dior, bạn có thể tạm thời sống với lối sống xa hoa trong một ngày như một người châu Á giàu có.
Địa chỉ: No. 7, Section 5, Xinyi Rd, Taipei City, Taiwan 110
Nhà ga gần nhất: Trạm tàu ngầm Taipei 101

10. Trung tâm thương mại Core Pacific Living
Trung tâm Core Pacific, được biết đến là trung tâm thương mại Living, là một trong những trung tâm thương mại nổi tiếng ở Đài Bắc. Ngoài thiết kế kiến trúc độc đáo của nó, có rất nhiều cửa hàng phục vụ cho người mua sắm ở tất cả các tầng lớp. 
P.S. Có rất nhiều hoạt động cho trẻ em như khu vui chơi trong nhà, lazer tag để giữ chân các bạn nhỏ tinh nghịch.
Địa chỉ: No. 138, Section 4, Bade Rd, Songshan District, Taipei City, Taiwan
Nhà ga gần nhất: Trạm tàu ngầm Nanjing Sanmin

Nếu bạn muốn có một chuyến đi ngắn xa thành phố, hãy đến Jiufen và Shifen tham quan những nhà sản xuất trà nổi tiếng và thả đèn lồng giấy lên trời. Ngâm mình trong suối nước nóng cũng là một cách tuyệt vời để thư giãn trong kỳ nghỉ ở Đài Bắc!

Trích: KLOOK