0901 203 305     info.vietnamglobaltours@gmail.com

6 CỬA HÀNG NƯỚC TAKE-AWAY ĐẢM BẢO CHECK-IN “TRIỆU LIKE” Ở ĐÀI LOAN


Không chỉ nổi tiếng với nhiều thương hiệu nước uống nổi tiếng (đặc biệt là trà sữa), Đài Loan còn có nhiều cửa hàng take-away đầu tư trang trí siêu lung linh – đảm bảo cho bạn điểm check-in sống ảo không thể thiếu trong dịp vi vu Đài Loan này nhé.

1/ Taipei – Small Day:
Tạp chí “Little Day” đã luôn giới trẻ Đài Loan yêu thích bởi phong cách đơn giản và những câu chuyện về đời sống ở Đài Loan. Trong hai năm qua, tạp chí đã phát triển nhiều mặt kinh doanh tập trung vào cá tính và phong cách sống khác nhau. “Đặc sản” của Wen Qingfeng bao gồm cà phê và đồ uống, cùng vị trí đặc biệt là ẩn trong ngôi nhà màu đen và trắng trong các ngõ của dinh thự, cực kì phù hợp cho sinh viên và nhân viên văn phòng.

cửa hàng nước take-away ở Đài Loan: small day

Địa chỉ: No. 13, Lane 16, Lane 52, Section 4, đường Roosevelt, quận Zhongzheng
Giờ mở cửa: 12:30 sáng – 9:00 tối

2/ Taipei – Furong homologue:
Furong homologous nổi tiếng với sự lựa chọn hương vị đa dạng và đặc biệt của trân châu ở đây – bao gồm lá trà, đường nâu. “Đặc sản” của quán chính là món “Musk Pearl Cream Loin” nên các bạn nhất định phải dùng thử khi đến đây nhé!

cửa hàng nước take-away ở Đài Loan: furong homologue

Địa chỉ: No. 30, Lane 190, Section 1, đường Dunhua South, quận Daan
Giờ mở cửa: 10:00 sáng – 10:00 tối

3/ Taipei – John Black Tea Company:
Không chỉ thu hút bởi cách trang trí cửa hàng đặc trưng và nổi bật với 2 màu trắng – xanh, John Black Tea Company còn gây ấn tượng với bạn trẻ nhờ thức uống độc đáo từ chọn trà, sữa cho đến làm trân châu. Do đó, bạn sẽ chắc chắn sẽ không thất vọng khi uống tại đây đâu!

cửa hàng nước take-away ở Đài Loan: john black tea company

Địa chỉ: 98 đường Jiangnan, quận Neihu
Giờ mở cửa: 10:00 sáng – 9:00 tối (cả Chủ Nhật và ngày nghỉ lễ)

4/ Taipei – Do not scream to me, daily tea room:
cửa hàng nước take-away ở Đài Loan: don't yell at me

Vị trà đậm đà và trân châu trắng là một trong những món nổi bật của nơi đây, nhưng đặc biệt hơn cả chính là thiết kế của chiếc ly vô cùng độc đáo với hình ảnh hài hước trên ly.
Địa chỉ: No. 9, Lane 16, Section 2, đường Zhongshan North, quận Zhongshan
Giờ mở cửa: 11:30 sáng – 9:30 tối

5/ Taichung – GATE • Jetman gentleman tea:
Đến Taichung thì nhất định phải check-in địa điểm này rồi. Lấy cảm hứng từ Harry Potter và Gold Spikes, cửa hàng có thiết kế độc đáo đảm bảo ảnh sống ảo của bạn sẽ luôn thật lung linh. Bên cạnh đó, với nhiều sự lựa chọn từ trà, cà phê đến sinh tố, bạn có thể tuỳ ý gọi theo ý thích luôn nhé.
cửa hàng nước take-away ở Đài Loan: gate jetman gentleman drink

Địa chỉ: đường 30-2 Jinxin, quận North
Giờ mở cửa: 1:00 chiều – 9:00 tối

6/ Yilan – Liangshui food boutique tea:
Nổi tiếng với nhiều loại trà handmade khác nhau, nơi đây sẽ không khiến bạn thất vọng nếu bạn muốn thử trà tại Đài Loan là thế nào đâu. Quán còn phục vụ cả trà trân châu và thức ăn nhẹ đều được trang trí rất độc đáo để bạn có thể thoải mái mà chụp ảnh sống ảo đấy nhé!
cửa hàng nước take-away ở Đài Loan: yilan
Địa chỉ: 25 đường Fufu, Jiaoxi Township, Yilan County
Phone: (03) 9283813
Trích: KLOOK